เกี่ยวกับเรา

3BS Company

3BS คู่คิดที่คุณสามารถไว้วางใจได้ในเรื่องการออกแบบตกแต่งภายในบ้านในฝันให้เป็นจริง ด้วยความชำนาญด้านออกแบบตกแต่งภายในของเรา เราก่อตั้งในปี 2006 มุ่งมั่นในการทำความต้องการของลูกค้าให้ออกมาเป็นจริงได้อย่างน่าหลงใหล ด้วยทีมงานที่มีความชำนาญมากกว่า 70 คน

เรานำเสนอสไตล์การออกแบบตกแต่งภายในที่หลากหลาย และบริการที่ครอบคลุมครบวงจรตั้งแต่การออกแบบภายใน บิวท์อิน ก่อสร้าง การตกแต่งภายใน การจัดวางของตกแต่ง รีโนเวท รวมถึงการสั่งทำเฟอร์นิเจอร์ เรามีความตั้งใจที่จะส่งมอบผลงานที่มีคุณภาพ ไว้วางใจได้และการบริการที่ยอดเยี่ยม

ที่ 3BS บ้านในฝันของคุณคือภารกิจของเรา คำขวัญ “Living the dream by 3BS” สะท้อนสู่ผลงานที่เราตั้งใจทำขึ้น การลงรายละเอียดในทุกเนื้องานเพื่อทำให้ความฝันของลูกค้าทุกคนกลายเป็นจริง ร่วมทำบ้านในฝันของคุณให้เป็นจริงออกแบบตกแต่งภายในกับเรา

ทำไมต้อง 3BS

 1. “Living the Dream by 3BS”: คำขวัญของเราสะท้อนถึงความตั้งใจที่จะทำความฝันของคุณคนให้เป็นจริงด้วยการออกแบบตกแต่งภายในที่เรามีความชำนาญ
 2. Customer-Centric Approach: ที่ 3BS ความพึงพอใจของคุณเป็นหัวใจสำคัญของเรา เรารับฟังและทำความเข้าใจ พร้อมปรับการให้บริการของเราให้ตรงกับความต้องการของคุณ
 3. Reliability and Trust: ด้วยผลงานที่ได้รับการยืนยันว่า 3BS นำเสนอบริการออกแบบตกแต่งภายในที่คุณสามารถไว้วางใจได้ เราให้ความสำคัญกับความน่าเชื่อถือ ให้โครงการเสร็จสมบูรณ์ตามเวลาและงบประมาณที่กำหนด
 4. Expert Craftsmanship: 3BS มีความเชี่ยวชาญที่ไม่เหมือนใคร ให้ความมั่นใจว่าโครงการออกแบบและก่อสร้างภายในของคุณจะได้รับการดำเนินการอย่างแม่นยำและมีฝีมือ
 5. Quality Materials: 3BS คัดสรรและใช้วัสดุคุณภาพสูง มีความในการใช้งาน และความมีความสวยงานสำหรับงานออกแบบตกแต่งภายในและรีโนเวท
 6. Attention to Detail: เราให้ความใส่ใจกับทุกรายละเอียด ให้ผลงานของเราสะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการทำให้ผลงานมีความสมบูรณ์แบบกับสิ่งที่ลูกค้าคาดหวังไว้
 7. Proven Excellence: สิ่งที่เราถูกพูดถึงด้วยคำรับรองจากลูกค้าที่พึงพอใจเป็นที่ยืนยันถึงความสบายใจที่คุณจะได้รับเมื่อร่วมงานกับเรา
ปีก่อตั้ง
0
พนักงาน
0
โครงการ
0
คอนโดบ้านพักอาศัย
0
อาคารธุรกิจและองค์กร
0

คำถามที่พบบ่อย

 1. ตั้งเป้าหมายและงบประมาณของคุณ: ตั้งวัตถุประสงค์ของโปรเจค และ ตั้งค่างบประมาณเพื่อชี้นำการตัดสินใจในการออกแบบและตกแต่งตกแต่งภายในของคุณ
 2. รวมแรงบันดาลใจ: รวบรวมแนวคิดการออกแบบ ไอเดียต่างๆ จากนิตยสารเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียเพื่อให้ได้แรงจูงใจสร้างสรรค์ เพื่อการออกแบบที่คุณชอบ
 3. ประเมินพื้นที่: วางแผน ประเมิณขนาด และ สถาปัตยกรรมพื้นที่ของคุณ  เพื่อระบุว่าควรเปลี่ยนแปลงโครงสร้างหรือบิ้วท์อินตรงไหน
 4. รับคำปรึกษาจากมืออาชีพ: พิจารณาจ้างนักออกแบบตกแต่งภายใน หรือ นักตกแต่ง เพื่อให้ได้คําแนะนําจากผู้เชี่ยวชาญ ที่ครบถ้วน เพื่อประกอบการการตัดสินใจ
  • การเลือกวัสดุและสี: เลือก วัสดุ เฟอร์นิเจอร์ และ องค์ประกอบการตกแต่งต่างๆ ที่ตรงกับแนวคิดการออกแบบและสีที่คุณได้เลือกมา
  • การวางแผนและการออกแบบ: ทํางานร่วมกับผุ้เชี่ยวชาญในการวางแผนการออกแบบ การจัดเรียงเฟอร์นิเจอร์ และ การปรับปรุงฟังก์ชั่นต่างๆในพื้นที่ให้เป็นประโยชน์
  • การจัดซื้อ: ซื้อเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง และ วัสดุก่อสร้างที่จําเป็นให้ตรงตามแผนการออกแบบที่วางไว้
  • การก่อสร้างและการติดตั้ง: ทำการนัดช่างเพื่อเริ่มงานก่อสร้าง และ ติดตั้งสําหรับการเปลี่ยนแปลงโครงสร้าง หรือ เสริมงานบิ้วท์อินถ้าจําเป็น
  • การตกแต่ง และ Styling: ตกแต่งพื้นที่ด้วยส่วนประกอบ และ พร็อพต่างๆ โดยมุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมบรรยากาศโดยรวม
  • การควบคุมคุณภาพ (QC): ให้มั่นใจในคุณภาพของโปรเจค โดยตรวจสอบและแก้ไขการปรับแต่งตามความเหมาะสม
  • การส่งมอบงาน: เมื่อพอใจกับผลลัพธ์ถือเป็นอันเสร็จสิ้นโปรเจค คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับบ้านที่ตกแต่งสวยงาม น่าอยู่

การออกแบบตกแต่งภายในคือ ศาสตร์ และ ศิลป์ ในการสร้างพื้นที่ ที่ใช้งานได้ พร้อมไปกับความการสร้างความสวยงามทางสถาปัตยกรรมที่เหมาะกับความต้องการและความชอบของผู้ที่อยู่อาศัย การออกแบบตกแต่งภายในสามารถปรับปรุงคุณภาพชีวิต ความสะดวกสบาย และ ความสุขของคนที่อาศัยหรือใช้สอยพื้นที่ และยังสามารถสะท้อนถึงบุคลิกภาพ วัฒนธรรม และ คุณค่าของเจ้าของหรือผู้ใช้พื้นที่ได้อีกด้วย

การตกแต่งภายในครบวงจร คือการให้โซลูชั่นออกแบบ และ ตกแต่ยภายในที่สมบูรณ์ที่สุดสำหรับโปรเขคของคุณ จากการวางแผนดีไซน์จนถึงการปฏิบัติงาน การออกแบบตกแต่งภายในแบบ Turnkey คือคุณสามารถไขลูกกุญแจและเข้าไปดื่มด่ำกับบรรยากาศพื้นที่ของคุณได้เลยโดยไม่ต้องกังวล นอกจากนี้คุณยังสามารถประหยัด เงินและเวลา และ ไม่ต้องห่วงเรื่องความยุ่งยาก เนื่องจากคุณสามารถคุยกับผู้ประกอบการเดียวที่จะให้บริการทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็น การวางแผนงาน การจัดซื้อ และ การติดตั้ง ทุกอย่างครบจบในที่เดียว

การรีโนเวทคือการปรับปรุง อัพเดท หรือ เปลี่ยนแปลงพื้นที่พื้นที่หนึ่งทั้งหมด หรือ บางส่วน การรีโนเวทมีข้อดีหลายอย่างเช่น การเพิ่มมูลค่า การใช้สอย และความน่าดึงดูดของพื้อนที่ของคุณ ทำให้พื้นที่ของคุณน่าอยู่ ใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า (Energy efficient) และเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ

คุณควรรีโนเวทเมื่อรู้สึกว่าพื้นที่ของคุณมีความรู้สึกเก่า ผุพัง หรือ ไม่ตรงตามจุดประสงค์ของคุณอีกต่อไป

การตกแต่งด้วยพร็อพคือการใช้สิ่งของต่างๆเช่น เฟอร์นิเจอร์ ของจิปาถะ งานศิลป์ ไม้ประดับ และ ไฟในการสร้างมู้ด และ ธีม ให้กับพื้นที่ของคุณ

พร็อพต่างๆยังสามารถเติมแต่ง บุคลิกภาพ คาแรคเตอร์ และ เสน่ห์ให้แก่พื้นที่ของคุณได้อีกด้วย นอกจากนี้การใช้พร็อพทำให้คุณสามารถเพิ่มเติมหรือแก้ไขได้อย่างง่ายดาย

บิ้วท์อินคือเฟอร์นิเจอร์ หรือ อุปกรณ์ติดตั้งที่ติดอยู่กับผนัง หรือ ฝ้าเพดานในพื้นที่ของคุณ ซึ่งสิ่งของเหล่านี้อาทิเช่น ตู้แคบิเนท ชั้นวาง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะ ฯลฯ

ข้อดีของการบิ้วท์อินมีหลากหลายเช่นกัน เช่น การประหยัดพื้นที่ เพิ่มพื้นที่เก็บของเพื่อการจัดการของให้เป็นระเบียบ สร้างบรรยากาศที่ลงตัว และ การทำให้พื้นที่ของคุณทนทานมากยิ่งขึ้น คุณสามารถปรับแต่งเฟอร์นิเจอร์บิ้วท์อินให้ตรงตามความต้องการและความสวยงามที่ชอบได้อีกด้วย

การก่อสร้างภายในคือการสร้างหรือปรับปรุงโครงสร้างภายในของอาคาร เช่น ผนัง ฝ้าเพดาน พื้น ประตู หน้าต่าง ท่อประปา สายไฟ และ ระบบ HVAC  โดยขั้นตอนการก่อสร้างภายในมีดังนี้:

 • การตรวจไซต์ก่อสร้างและวัดพื้นที่: ในส่วนนี้ผู้รับเหมาจะเข้ามาประเมินและวัดพื้นที่ของคุณเพื่อวางแผนงาน
 • การดีไซน์และการอนุมัติงาน: ในส่วนนี้ผู้รับเหมาจะทำการดีไซน์ร่วมกับคุณเพื่อสร้างแผนออกแบบและวางเค้าโครงให้กับพื้นที่ของคุณ รวมไปถึงการรับความอนุมัติและจัดสรรใบอนุญาตต่างๆตามสมควร
 • การทุบและกำจัด: ผู้รับเหมาจะทำการทุบหรือกำจัดโครงสร้างเดิมที่ไม่อยู่ในแบบแผนใหม่ทิ้ง อาทิเช่น ผนังกำแพง เฟอร์นิเจอร์เก่าที่ไม่ได้ใช้ หรือ อุปกรณ์ผนังพาร์ทิชั่น
 • การติดตั้งและตกแต่ง: ผู้รับเหมาจะติดตั้งและตกแต่งพื้นที่ใหม่ให้ตรงตามแบบแผน เช่น การติดตั้งผนังใหม่ พื้นใหม่ เพดานใหม่ ประตูและหน้าต่างใหม่ รวมไปถึงการติดตั้งระบบ HVAC ระบบไฟฟ้า และ การวางระบบประปา
 • การทำความสะอาดและตรวจสอบ: ในส่วนนี้ผู้รับเหมาจะทำความสะอาดพื้นที่ก่อสร้างและตรวจสอบงานที่ได้ทำไป รวมไปถึงการแก้ไขงานตามความเหมาะสม หรือ จนกว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจในความสวยงาม และ คุณภาพ

เรารับประกันความปลอภัยและคุณภาพโดย

 • มีความรู้ ทักษะ การอบรม และ ประสบการณ์ ในการทำงานอย่างปลอดภัย
 • ออกแบบโปรเจคเพื่อกำจัด หรือ ลดความเสี่ยง ในการเกิดอุบัติเหตุ ตลอดการทำงาน
 • ร่วมมือกับผู้รับผิดชอบในส่วนอื่นๆ อาทิเช่น ลูกค้า ผู้ออกแบบ ผู้รับเหมา และ คนนงาน เพื่อความปลอดภัยในทุกขั้นตอน รวมถึงการสื่อสารอย่างเป็นระบบในทุกขั้นตอนการทำงาน 
 • ทำงานตามแผนการความปลอดภัยที่ออกแบบโดยนักออกแบบมืออาชีพ และ ผู้รับเหมา
 • ตรวจสอบงานอย่างสม่ำเสมอ และน้อมรับข้อเสนอแนะ ข้อร้องเรียน หรือ อุบัติเหตุต่างๆ
 • ทำการอัพเดทข้อมูลมาตรฐานความปลอดภัย และ แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด เพื่อความปลอภัยในไซต์งาน

เราสื่อสารกับลูกค้าของเราอย่างสม่ำเสมอด้วยความโปร่งใสระว่างปฏบัติงานโดยการใช้ช่องทางสื่อสารที่หลากหลายเช่น โทรศัพท์ อีเมล์ แชทดยแอพลิเคชั่น LINE

เราจะอัพเดทลูกค้าอย่างสม่ำเสมอถึงความก้าวหน้าของงาน สถานะปัจจุบัน และรับฟี้ดแบ็คมาปรับปรุงตามความต้องการของลูกค้า เราพร้อมตอบคำถามและข้อเสนอแนะจากลูกค้าเช่นกัน และจะตอบทุกคำถามที่มีอย่างมืออาชีพและรวดเร็ว

ความช้าเร็วของโปรเจคขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ขนาดของโปรเจค สโกปงาน ความยุ่งยากในการจัดดการต่างๆ การจัดหาวัสดุ และ สภาพอากาศของไซต์งาน เราจะประเมินเวลาดำเนินการคร่าวๆให้แก่ลูกค้าก่อนเริ่มงานและจะทำให้ดีที่สุดเพื่อไม่ให้ล่วงเกินเวลาที่กำหนด แต่ความล่าช้าก็สามารถเกิดขึ้นได้จากสถานการณ์บังคับได้เช่นกัน ซึ่งเราจะแจ้งให้ลูกค้าทราบโดยเร็วที่สุด

เราเข้าใจเป็นอย่างดีว่าคุณอาจจะอยากปรับเปลี่ยนหรือแก้ไขบางอย่างระหว่างทำโปรเจคไม่ว่าจะเป็นตามความต้องการส่วนตัวหรือปัจจัยภายนอก เรายินดีทำตามความต้องการของคุณถ้าอยู่ในขอบเขตความเป็นไปได้และสมเหตุสมผล เราจะประเมินและเสนอราคาในการปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมก่อนเริ่มปรับ เมื่อได้รับข้อตกลงแล้วเราจะดำเนินการทันที นอกจากนี้ค่าใช้จ่ายที่เปลี่ยนแปลงจะถูกเสนอในใบเสนอราคาและสัญญาใบใหม่เช่นกัน

เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่คุณเพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่คุณพึงพอใจ อย่างไรก็ตามหากคุณมีข้อร้องเรียนระหว่างหรือหลังจบโปรเจค เราจะจัดการให้เร็วที่สุดด้วยความเป็นมืออาชีพ เราจะสืบสวนสถานการณ์ และเสนอทางแก้ปัญหาที่ยุติธรรมและสมเหตุสมผล เราจะอัพเดทคุณตลอดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณพอใจกับผลลัพธ์

 1. การปรึกษาครั้งแรก (การทำความเข้าใจการออกแบบตกแต่งภายใน) ในขั้นตอนแรกเราจะให้คำปรึกษาเพื่อเข้าถึงวิสัยทัศน์ จุดมุ่งหมาย และความต้องการของลูกค้า ในขั้นตอนนี้เราจะพูดคุยถึงเรื่องคอนเซปต์ แนวคิด สไตล์ที่ต้องการ และ ฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆของพื่นที่ที่ลูกค้าต้องการปรับ
 2. ในขั้นตอนสำคัญนี้ นักออกแบบจะสร้างสรรค์ดีไซน์ให้ออกมาตามความต้องการของลูกค้า รวมไปถึงแผนงานอย่างละเอียด สีต่างๆที่ใช้ และ วัสดุที่ลูกค้าตกลง โดยเราจะโฟกัสไปที่ดีไซน์ที่บ่งบอกถึงตัวตนของลูกค้าไม่ว่าจะเป็น บุคลก หรือ ไลฟ์สไตล์
 3. การร่วมมือกับลูกค้าและฟี้ดแบ็ค
  ความต้องการและฟี้ดแบ็คต่างๆ จะถูกนำเข้ามาใช้ในการทำงานตลอด ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้แน่ใจว่าการออกแบบสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของลูกค้าและการปรับแต่งตามความต้องการ
 4. การจัดซื้อและเริ่มงาน 
  เมื่อการออกแบบเสร็จสิ้น การซื้อของวัสดุ เฟอร์นิเจอร์ สิ่งของต่างๆจะเริ่มขึ้น  หลังจากนั้นจะเป็นการเริ่มก่อสร้าง ซึ่งอาจรวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงโครงสร้าง การติดตั้งแสงไฟ ฯลฯ
 5. การจัดการดูแลโปรเจค 
  การจัดการโปรเจคที่มีประสิทธิภาพเป็นสิ่งสําคัญเพื่อให้แน่ใจว่า โปรเจคออกแบบตกแต่งตกแต่ง จะอยู่ตามกําหนดระยะเวลาและภายในงบประมาณ ผู้จัดการโปรเจคจะช่วยดูแล ผู้รับเหมา ผู้จัดจําหน่าย และควบคุมคุณภาพตลอดระเวลาการทำงาน
 6. การรับรองคุณภาพ 
  ตลอดทั้งกระบวนการทำงาน เราจะคุมคุณภาพ และมีการตรวจสอบสถานที่อย่างสม่ำเสมอ ขั้นตอนนี้จะทําให้มั่นใจว่าผลลัพธ์สุดจะตอบสนองมาตรฐานสูงที่สุดในงานที่จะออกมา
 7. การแสดงผลงานและส่งมอบงาน
  ขั้นตอนสุดท้ายนี้คือการแสดงผลงานที่เสร็จสมบูรณ์แล้วให้กับลูกค้า เมื่อลูกค้ามีความพึงพอใจกับผลลัพธ์ โปรเจคจะถูกส่งมอบอย่างเป็นทางการ ซึ่งหมายถึงการจบกระบวนการออกแบบตกแต่งภายในอย่างประสบความสําเร็จ

ติดต่อเรา