THE BLUE SKY PAVILION

THE BLUE SKY PAVILION
ห้องพักหรูริมทะเลสไตล์ Modern Coastal
แรงบันดาลใจและแนวคิด:
• แสงเงาที่สะท้อนผิวน้ำระยิบระยับ สื่อด้วยโคมไฟแก้วเป่าหรูหรา
• สีโทนสว่าง สบายตา สดชื่น
• วัสดุที่เป็นธรรมชาติ ผสมกับการตัดเน้นด้วยกระจก สแตนเลสทอง Hairline และ
ไม้ธรรมชาติที่ดู โค้งมน แต่เคลือบเงาวาวดูหรูหรา เป็นการดึงเสน่ห์การตกแต่งที่ดูแปลกตาและน่าสนใจ
• มีการผสมผสานลวดลายของภูมิปัญญาพื้นเมืองภาคใต้
จุดเด่น : แนวความคิดการออกแบบห้องพักที่ทำให้มีลักษณะดูโปร่งสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์รอบด้านแบบพาโนราม่า การตกแต่งจึงดึงโทนสีที่ดูสีโทนสว่างกับกระจกเงาเพื่อเน้นให้ดูโปร่ง ตัดสีด้วยวัสดุทางธรรมชาติ อาทิ ไม้ หินอ่อน และมีการผสานวัสดุที่ทำเลียนแบบธรรมชาติเพื่อเป็นการอนุรักษ์ธรรมชาติ อย่างหวายสานเทียม หนังปลากระเบนเทียม ด้วยคอนเซ็ปที่ว่า Modern Coastal ที่ทำให้เหมือนเรามาพักตากอากาศที่ริมทะเลภูเก็ต
งานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินจึงดีไซน์ให้ออกไปทาง Modern และเพิ่มความ Coastal ในเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ที่เน้นรูปทรงที่มีความโค้งมน ด้วยไม้สัก หวายสาน ประกอบกับเฟอร์นิเจอร์ขนาด over size และเฟอร์นิเจอร์นำเข้า เพื่อเพิ่มความหรูหราของการออกแบบ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในส่วนของ Prop ของตกแต่งใช้โทนสีน้ำเงินครามที่สื่อถึงท้องทะเล เซรามิกลวดลายพื้นเมือง และวัสดุแวววาวกับสแตนเลสสีทองที่เพิ่มความหรูหราของงานมากขึ้น
ชื่อโครงการ : The Impression Phuket
รายละเอียดงาน: งานออกแบบตกแต่ง
วางงบแต่งบ้านใหม่ไม่ถูกใช่ไหม? มาให้เราช่วยประเมิน
ลองใช้ “Price The Look” เครื่องมือประเมินราคาตกแต่งจากลุ๊คที่คุณชอบเป็นตัวช่วย ประเมินงบเบื้องต้นได้ “ภายใน 5 นาที” ที่ https://3bscoltd.outgrow.us/3bscoltd
อยากเนรมิตบ้านเดิมให้สวยเหมือนใหม่กับ 3BS เริ่มต้นเพียง 10,000 บ./ตรม. หรือตกแต่งบ้านใหม่ให้ตรงใจคุณได้ เริ่มต้นเพียง 12,000 บ./ตรม.
.
“เจ้าแรก” ที่ทำ fully custom design แต่จ่ายเครดิตการ์ด ผ่อน 0% ได้ด้วย!!
ทำมาแล้วกว่า 1,000+ โปรเจค ทีมงาน in-house กว่า 70 ชีวิต ทำจริงไม่ทิ้งงานตลอด 13 ปี
.
อยากสร้างบ้านตามฝัน ติดต่อได้เลย
โทร. 087-592-3439 K.โจแอน
หรือแผนกลูกค้าสัมพันธ์ 083-123-8232
หากคุณมองหาคนสร้างบ้านตามฝันให้คุณ
ทิ้งข้อมูลไว้แล้ว 3BS จะติดต่อกลับไปเพื่อทำให้ฝันคุณเป็นจริง
Facebook Comment

Related Posts:

แต่งคอนโด The Loft Silom ใจกลางเมืองด้วยสไตล์ Modern Classic ผสมผสานความ Luxury อย่างลงตัว

แต่งคอนโด Modern Classic ผสมผสานความ Luxury เนรมิตพื้นที่ห้องทุกตารางเมตรในโครงการ The Loft Silom ดีไซน์ออกมาให้โดดเด่นสะดุดตา ด้วยการตกแต่งคอนโดด้วยสไตล์ Modern Classic ที่ผสมผสานความ Luxury โดยจะเน้นการจัดวางเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น และเพิ่ม Accent โทนสีส้มช่วยดึงดูดสายตาที่ทำให้ห้องมีชีวิตขึ้นมา

การตกแต่งภายใน (Interior design) จะเปลี่ยนไปในยุค New Normal มาดูกัน!

ตกแต่งภายในในยุค New Normal หลังผ่านสถานการณ์วิกฤตโควิด19 ที่ผ่านทำให้ สถานที่ต่างๆ อาทิ (สำนักงาน, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, ร้านค้า, โรงยิม) มีการปิดบริการลง การปรับตัวในการใช้ชีวิตประจำวันต้องใส่หน้ากากอนามัย ใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ

รวม 3 เทคนิคไอเดียแต่งห้องทำงานในสไตล์ Minimal ควรแต่งยังไงให้ถูกฮวงจุ้ย!!

เนื่องด้วยสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้มนุษย์ต้องมีการปรับตัวเพิ่มมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น การทำงาน ที่มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบให้ต่างออกไปจากเดิม โดยการหันมาทำงานในแบบ WFH (Work From Home) กันมากขึ้น และการทำงานที่บ้าน