THE BLUE SKY PAVILION

THE BLUE SKY PAVILION
ห้องพักหรูริมทะเลสไตล์ Modern Coastal
แรงบันดาลใจและแนวคิด:
• แสงเงาที่สะท้อนผิวน้ำระยิบระยับ สื่อด้วยโคมไฟแก้วเป่าหรูหรา
• สีโทนสว่าง สบายตา สดชื่น
• วัสดุที่เป็นธรรมชาติ ผสมกับการตัดเน้นด้วยกระจก สแตนเลสทอง Hairline และ
ไม้ธรรมชาติที่ดู โค้งมน แต่เคลือบเงาวาวดูหรูหรา เป็นการดึงเสน่ห์การตกแต่งที่ดูแปลกตาและน่าสนใจ
• มีการผสมผสานลวดลายของภูมิปัญญาพื้นเมืองภาคใต้
จุดเด่น : แนวความคิดการออกแบบห้องพักที่ทำให้มีลักษณะดูโปร่งสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์รอบด้านแบบพาโนราม่า การตกแต่งจึงดึงโทนสีที่ดูสีโทนสว่างกับกระจกเงาเพื่อเน้นให้ดูโปร่ง ตัดสีด้วยวัสดุทางธรรมชาติ อาทิ ไม้ หินอ่อน และมีการผสานวัสดุที่ทำเลียนแบบธรรมชาติเพื่อเป็นการอนุรักษ์ธรรมชาติ อย่างหวายสานเทียม หนังปลากระเบนเทียม ด้วยคอนเซ็ปที่ว่า Modern Coastal ที่ทำให้เหมือนเรามาพักตากอากาศที่ริมทะเลภูเก็ต
งานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินจึงดีไซน์ให้ออกไปทาง Modern และเพิ่มความ Coastal ในเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ที่เน้นรูปทรงที่มีความโค้งมน ด้วยไม้สัก หวายสาน ประกอบกับเฟอร์นิเจอร์ขนาด over size และเฟอร์นิเจอร์นำเข้า เพื่อเพิ่มความหรูหราของการออกแบบ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในส่วนของ Prop ของตกแต่งใช้โทนสีน้ำเงินครามที่สื่อถึงท้องทะเล เซรามิกลวดลายพื้นเมือง และวัสดุแวววาวกับสแตนเลสสีทองที่เพิ่มความหรูหราของงานมากขึ้น
ชื่อโครงการ : The Impression Phuket
รายละเอียดงาน: งานออกแบบตกแต่ง
วางงบแต่งบ้านใหม่ไม่ถูกใช่ไหม? มาให้เราช่วยประเมิน
ลองใช้ “Price The Look” เครื่องมือประเมินราคาตกแต่งจากลุ๊คที่คุณชอบเป็นตัวช่วย ประเมินงบเบื้องต้นได้ “ภายใน 5 นาที” ที่ https://3bscoltd.outgrow.us/3bscoltd
อยากเนรมิตบ้านเดิมให้สวยเหมือนใหม่กับ 3BS เริ่มต้นเพียง 10,000 บ./ตรม. หรือตกแต่งบ้านใหม่ให้ตรงใจคุณได้ เริ่มต้นเพียง 12,000 บ./ตรม.
.
“เจ้าแรก” ที่ทำ fully custom design แต่จ่ายเครดิตการ์ด ผ่อน 0% ได้ด้วย!!
ทำมาแล้วกว่า 1,000+ โปรเจค ทีมงาน in-house กว่า 70 ชีวิต ทำจริงไม่ทิ้งงานตลอด 13 ปี
.
อยากสร้างบ้านตามฝัน ติดต่อได้เลย
โทร. 087-592-3439 K.โจแอน
หรือแผนกลูกค้าสัมพันธ์ 083-123-8232
หากคุณมองหาคนสร้างบ้านตามฝันให้คุณ
ทิ้งข้อมูลไว้แล้ว 3BS จะติดต่อกลับไปเพื่อทำให้ฝันคุณเป็นจริง
Facebook Comment

Related Posts:

Interior design จะเปลี่ยนไปในยุค New Normal

. หลังผ่านสถานการณ์วิกฤตโควิด19 ที่ผ่านทำให้ สถานที่ต่างๆ อาทิ (สำนักงาน, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, ร้านค้า, โรงยิม) มีการปิดบริการลง การปรับตัวในการใช้ชีวิตประจำวันต้องใส่หน้ากากอนามัย ใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ หรือการเว้นระยะห่างระหว่างผู้ให้บริการและผู้ใช้บริการ นักออกแบบจึงจำเป็นต้องปรับการออกแบบดีไซน์ให้เข้ากับวิถีชีวิตแบบใหม่

แต่งห้องกลิ่นไอธรรมชาติด้วยวัสดุลายไม้

PROJECT : PKV 116 PHUKET OWNER : PRUKSA CONCEPT : BALI การตกแต่ง Props เพื่อสื่อถึงกลิ่นไอของธรรมชาติ เน้นการใช้วัสดุจากธรรมชาติ อาทิเช่น วัสดุที่เป็นลายไม้ แจกันดอกไม้ ดอกไม้แห้ง เพื่อให้สัมผัสแห่งความสบายและอบอุ่น นอกจากนั้นยังเลือกใช้ของตกแต่งที่มีลวดลายและรายละเอียดที่สื่อถึงความเป็นพื้นเมือง เลือกใช้เตียงแบบมีโครงเสาเหล็กดัดที่มีความโค้ง รวมถึงการแต่งผนังที่เป็นไม้ฉลุลายที่สื่อถึงความชัดเจนของสไตล์

ตกแต่งบ้านสไตล์ Loft

ลอฟ์ท (Loft) สไตล์เท่ ๆ นี้มีต้นกำเนิดมาจาก Industrial Style ซึ่งมีต้นแบบมาจากโรงงานหรือโกดังในสมัยก่อน เน้นโทนสีนํ้าตาล ขาว เทา ดำ เล่นกับความเป็น reality โดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก ตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างหลังคา โครงสร้างของเพดาน เสา รวมถึงเหล็กต่าง ๆ ให้ดูมีความดิบ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่ง และยังให้ความสำคัญกับการจัดวางสิ่งของภายในตัวอาคาร ด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้แสดงเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมสไตล์ Loft ออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุด