“แต่งห้องตามการแต่งตัว”

“แต่งห้องตามการแต่งตัว” ด้วย concept ของโครงการ ที่เน้นการออกแบบตกแต่งที่ทันสมัย ดูวัยรุ่น เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณที่เป็นผู้อาศัยในพื้นที่ตรงนั้น การออกแบบห้องตัวอย่าง จึงเน้นสีสันสดใส เพื่อให้สะดุดตาและมีเอกลักษณ์
จุดเด่น : ความแตกต่างระหว่าง 2 ห้องที่ชัดเจน โดยห้อง type 26.5 ตร.ม. ออกแบบเพื่อผู้อาศัยที่ชอบลุคเท่ๆ โดยตอนออกแบบนั้นได้นึกถึงผู้ชายที่แต่งตัวสบายๆ เสื้อยืดสีขาวกางเกงยีนส์ธรรมดา แต่ชอบซื้อไอเทมเก๋ๆ สีสันสดใส มาเป็นพร็อพในการแต่งตัว เช่น แว่นสีแดง กระเป๋าสีเหลือง การออกแบบตกแต่งห้องนี้ จึงนำเอาโทนสีน้ำเงิน-ฟ้า ที่ดึงมาจากกางเกงยีนส์ และตัดด้วยสีเหลือง
สำหรับห้อง type 33 ตร.ม. เราออกแบบโดยนึกภาพจากสาว Social girl ถ่ายรูปลง Instagram และชอบใส่ชุดพลีทสีสดบ้าง ลายดอกบ้าง การออกแบบตกแต่งจึงนำเอาลายผ้าพลีทมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของผนังตกแต่ง และการใช้สีแดงเข้ม-ชมพู-เหลือง เพื่อสร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อาศัย และทั้งสองห้องได้นำเอาจุดเด่นที่ทำให้ห้องดูน่าสนใจมากขึ้น ด้วยการใช้ ไฟนีออนดัด เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบ เพื่อให้สะดุดตาเวลาเข้าไปเยี่ยมชมในห้องและเป็นเอกลักษณ์ให้กับโครงการ รวมถึงสะท้อนความทันสมัยและเป็นวัยรุ่นมากขึ้น
ชื่อโครงการ : Excel ลาซาล 83 ห้องตัวอย่าง type 26.5 ตร.ม. และ 33 ตร.ม. รายละเอียดงาน: ออกแบบและตกแต่งห้องตัวอย่างจำนวน 2 ห้อง รวมถึงรูปแบบเฟอร์นิเจอร์แพ็คเกจ

ประเมินงบตกแต่งบ้านตามสไตล์คุณได้ง่ายๆ ใน 3 นาที
https://ptl.3bscompany.com/

ดูผลงานเพิ่มเติมได้ที่
https://portfolio.3bscompany.com/

ผลงานของ 3BS
Youtube channel : http://bit.ly/ltdby3bs

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร 065-240-4795 และ 083-123-8232
Facebook Inbox: m.me/3bsinterior
Line: @3bsinterior (ใส่เครื่องหมาย @ ด้วยนะคะ) หรือ https://lin.ee/9Gv1XLb

กลับไปหน้าแรก

หากคุณมองหาคนสร้างบ้านตามฝันให้คุณ
ทิ้งข้อมูลไว้แล้ว 3BS จะติดต่อกลับไปเพื่อทำให้ฝันคุณเป็นจริง
Facebook Comment

Related Posts:

การตกแต่งภายใน (Interior design) จะเปลี่ยนไปในยุค New Normal มาดูกัน!

ตกแต่งภายในในยุค New Normal หลังผ่านสถานการณ์วิกฤตโควิด19 ที่ผ่านทำให้ สถานที่ต่างๆ อาทิ (สำนักงาน, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, ร้านค้า, โรงยิม) มีการปิดบริการลง การปรับตัวในการใช้ชีวิตประจำวันต้องใส่หน้ากากอนามัย ใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ

ตกแต่งบ้านสไตล์ Loft

  ลอฟ์ท (Loft) สไตล์เท่ ๆ นี้มีต้นกำเนิดมาจาก Industrial Style   การตกแต่งสไตล์ลอฟ์ท (Loft) มีต้นแบบมาจากโรงงานหรือโกดังในสมัยก่อนเน้นโทนสีนํ้าตาล ขาว เทา ดำ เล่นกับความเป็น reality โดยจะเน้นโครงสร้างของสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลักตั้งแต่การทำโครงสร้างของอาคาร โครงสร้างหลังคา โครงสร้างของเพดาน เสา รวมถึงเหล็กต่าง ๆ ให้ดูมีความดิบ โดยจัดวางพื้นที่แบบอิสระปลอดโปร่ง และยังให้ความสำคัญกับการจัดวางสิ่งของภายในตัวอาคาร ด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ เพื่อให้แสดงเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมสไตล์ลอฟ์ท (Loft) ออกมาได้อย่างชัดเจนที่สุด

รู้ไว้ใช่ว่า เรื่องของฮวงจุ้ย

รู้ไว้ใช่ว่า เรื่องของฮวงจุ้ย ฮวงจุ้ย คือ ลมและน้ำ หรือศาสตร์ในการกำหนดที่ตั้งให้เหมาะสม และเป็นมงคลสำหรับการสร้างหรือตกแต่งบ้าน เมื่อฮวงจุ้ยของบ้านดี ก็มีความเชื่อที่ว่าผู้อยู่อาศัยจะเจริญรุ่งเรือง สุขภาพดีและอยู่เย็นเป็นสุข ซึ่งการสร้างหรือตกแต่งบ้านให้เหมาะกับฮวงจุ้ยนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยาก หลักฮวงจุ้ยของการสร้างหรือตกแต่งบ้านเบื้องต้น อาทิเช่น