“แต่งห้องตามการแต่งตัว”

“แต่งห้องตามการแต่งตัว” ด้วย concept ของโครงการ ที่เน้นการออกแบบตกแต่งที่ทันสมัย ดูวัยรุ่น เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณที่เป็นผู้อาศัยในพื้นที่ตรงนั้น การออกแบบห้องตัวอย่าง จึงเน้นสีสันสดใส เพื่อให้สะดุดตาและมีเอกลักษณ์
จุดเด่น : ความแตกต่างระหว่าง 2 ห้องที่ชัดเจน โดยห้อง type 26.5 ตร.ม. ออกแบบเพื่อผู้อาศัยที่ชอบลุคเท่ๆ โดยตอนออกแบบนั้นได้นึกถึงผู้ชายที่แต่งตัวสบายๆ เสื้อยืดสีขาวกางเกงยีนส์ธรรมดา แต่ชอบซื้อไอเทมเก๋ๆ สีสันสดใส มาเป็นพร็อพในการแต่งตัว เช่น แว่นสีแดง กระเป๋าสีเหลือง การออกแบบตกแต่งห้องนี้ จึงนำเอาโทนสีน้ำเงิน-ฟ้า ที่ดึงมาจากกางเกงยีนส์ และตัดด้วยสีเหลือง
สำหรับห้อง type 33 ตร.ม. เราออกแบบโดยนึกภาพจากสาว Social girl ถ่ายรูปลง Instagram และชอบใส่ชุดพลีทสีสดบ้าง ลายดอกบ้าง การออกแบบตกแต่งจึงนำเอาลายผ้าพลีทมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของผนังตกแต่ง และการใช้สีแดงเข้ม-ชมพู-เหลือง เพื่อสร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อาศัย และทั้งสองห้องได้นำเอาจุดเด่นที่ทำให้ห้องดูน่าสนใจมากขึ้น ด้วยการใช้ ไฟนีออนดัด เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบ เพื่อให้สะดุดตาเวลาเข้าไปเยี่ยมชมในห้องและเป็นเอกลักษณ์ให้กับโครงการ รวมถึงสะท้อนความทันสมัยและเป็นวัยรุ่นมากขึ้น
ชื่อโครงการ : Excel ลาซาล 83 ห้องตัวอย่าง type 26.5 ตร.ม. และ 33 ตร.ม. รายละเอียดงาน: ออกแบบและตกแต่งห้องตัวอย่างจำนวน 2 ห้อง รวมถึงรูปแบบเฟอร์นิเจอร์แพ็คเกจ

ประเมินงบตกแต่งบ้านตามสไตล์คุณได้ง่ายๆ ใน 3 นาที
https://ptl.3bscompany.com/

ดูผลงานเพิ่มเติมได้ที่
https://portfolio.3bscompany.com/

ผลงานของ 3BS
Youtube channel : http://bit.ly/ltdby3bs

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร 065-240-4795 และ 083-123-8232
Facebook Inbox: m.me/3bsinterior
Line: @3bsinterior (ใส่เครื่องหมาย @ ด้วยนะคะ) หรือ https://lin.ee/9Gv1XLb

กลับไปหน้าแรก

หากคุณมองหาคนสร้างบ้านตามฝันให้คุณ
ทิ้งข้อมูลไว้แล้ว 3BS จะติดต่อกลับไปเพื่อทำให้ฝันคุณเป็นจริง
Facebook Comment

Related Posts:

การตกแต่งภายใน (Interior design) จะเปลี่ยนไปในยุค New Normal มาดูกัน!

ตกแต่งภายในในยุค New Normal หลังผ่านสถานการณ์วิกฤตโควิด19 ที่ผ่านทำให้ สถานที่ต่างๆ อาทิ (สำนักงาน, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, ร้านค้า, โรงยิม) มีการปิดบริการลง การปรับตัวในการใช้ชีวิตประจำวันต้องใส่หน้ากากอนามัย ใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ

รวม 3 เทคนิคไอเดียแต่งห้องทำงานในสไตล์ Minimal ควรแต่งยังไงให้ถูกฮวงจุ้ย!!

เนื่องด้วยสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้มนุษย์ต้องมีการปรับตัวเพิ่มมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น การทำงาน ที่มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบให้ต่างออกไปจากเดิม โดยการหันมาทำงานในแบบ WFH (Work From Home) กันมากขึ้น และการทำงานที่บ้าน

สายมูต้องรู้! ออกแบบออฟฟิศยังไงให้ปัง ตรงตามหลักฮวงจุ้ย

สายมูต้องรู้! ออกแบบออฟฟิศยังไงให้ปัง ตรงตามหลักฮวงจุ้ย   ฮวงจุ้ย เป็นศาสตร์ที่นิยมนำมาใช้กับการออกแบบเป็นอย่างมาก เพราะเป็นศาสตร์ที่