4 ไอเดียโทนสี – ไอเดียแต่งห้องนอนให้ดู Modern Luxury ห้องนอนสุดหรูแต่งได้ ไม่เกินจริง!

ไอเดียแต่งห้องนอน-masterbedroom-bedroom-modern-luxury-style-renovate-relax-rest

 

4 ไอเดียแต่งห้องนอนด้วยโทนสี

ไหนใครกำลังมีแพลนจะตกแต่งห้องนอนใหม่บ้าง? ยิ่งตอนนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าคนรุ่นใหม่ส่วนใหญ่มักหันมาตกแต่งห้องนอนในสไตล์ Modern Luxury กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง เพราะเป็นสไตล์ที่มัดรวมทั้งความโมเดิร์น และความเรียบหรูเข้าไว้ด้วยกัน ชนิดที่ว่าจบและครบฟังก์ชั่น วันนี้บทความนี้เลยจะมาแนะนำไอเดียแต่งห้องนอนที่มาในรูปแบบของโทนสี เพื่อจะเป็นตัวช่วยในเรื่องไอเดียแต่งห้องนอนเพิ่มความ Modern Luxury ให้กับ Safe Zone หรือห้องนอนของคุณมาฝาก

 

โทนสีขาว

เริ่มต้นกันด้วยโทนสีแรกที่จะมาเป็นไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์ Modern Luxury ด้วยโทนสีขาว ซึ่งสีโทนนี้จะเห็นได้ว่านอกจากมีความเรียบง่ายในตัวของสีแล้วด้วยนั้น การแต่งห้องนอนในโทนสีขาวจะยิ่งทำให้ห้องนอนของคุณดูกว้าง ปลอดโปร่ง และสบายตาอีกด้วย โดยอาจจะเพิ่มกิมมิคความโมเดิร์นหรูหราเข้าไปอีก ด้วยการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีรูปร่างลักษณะไม่จำเจ เพิ่มความเรียบแต่เกร๋หรูให้กับห้องนอนก็ได้ด้วยเช่นกัน

 

โทนสีดำ

ขยับมาที่โทนสีที่สอง อย่างโทนสีดำให้ความเท่ สุขุม แต่คงความหรูหรา ที่สามารถเป็นไอเดียแต่งห้องนอนให้กลายเป็นสไตล์ Modern Luxury ได้ ซึ่งหลายๆ คนอาจจะมองไม่เห็นถึงจุดนี้ แต่จริงๆ แล้วสีดำเป็นอีกหนึ่งสีที่ค่อนข้างเข้ากับสไตล์ Modern Luxury มากๆ เพราะเป็นสีที่มีมิติ อีกทั้งยังสามารถเพิ่มลูกเล่นในการแต่งห้องนอนได้ดีทีเดียว โดยอาจจะเพิ่มลูกเล่นให้กับตัวห้องด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่พื้นฐานเป็นสีดำ และตัดด้วยสีทองเพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับห้องนอนของคุณได้อีกเท่าตัว

 

โทนสีน้ำตาลทอง

โทนสีเบสิค แต่คลาสสิคตลอดกาล กับไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์ Modern Luxury กับโทนสีที่สาม โทนสีน้ำตาลทอง หรือสีเบจ โดยจุดคลาสสิคของโทนสีนี้นอกจากการแต่งห้องนอนในโทนสีนี้นั้นจะเพิ่มความสบายตาให้กับบรรยากาศในห้องได้แล้ว ก็ยังคงไปด้วยกลิ่นอายความอบอุ่น ประจวบกับให้ความโมเดิร์นหรูหราควบคู่ไปด้วย จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโทนสีน้ำตาลทองเป็นอีกหนึ่งไอเดียโทนสีในการแต่งห้องนอนในสไตล์ Modern Luxury ที่ให้ความหรูหราแบบสุดปัง

 

โทนชมพู Rose Gold

หันมาเอาใจคุณผู้หญิงสายหวานกันบ้าง กับไอเดียแต่งห้องนอนด้วยโทนสีชมพู Rose Gold อีกหนึ่งโทนสีสายหวานที่สามารถนำมาเป็นไอเดียการแต่งห้องนอนในสไตล์ Modern Luxury ได้แบบไม่ยางยาก โดยอาจเพิ่มลูกเล่นตรงผนังกำแพงหัวนอนด้วยการตกแต่งแบบนำลายหินอ่อนเข้าไปช่วยเพื่อที่จะทำให้ตัดกับโทนสีชมพู Rose Gold เพิ่มความเก๋แบบเรียบหรู ให้กับห้องนอน อีกทั้งยังเพิ่มความสวยแบบมีระดับด้วย

 

 

เป็นยังไงกันบ้าง!? สำหรับไอเดียแต่งห้องนอนในสไตล์ Modern Luxury ที่มาในรูปแบบของโทนสี ที่จะมาเพิ่มระดับความโมเดิร์นแต่หรูหราให้ห้องนอนของคุณให้กลายเป็นพื้นที่ Safe Zone ที่สมบูรณ์แบบ ทั้งนี้แอบกระซิบนิดนึงว่าถ้าใครที่กำลังมีแพลนจะปรับแต่งห้องนอนให้เป็นสไตล์ Modern Luxury พร้อมทั้งมองหาบริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในอยู่ล่ะก็ ห้ามพลาดกับ 3BS Company บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในที่มีประสบการณ์และเชียวชาญด้านการออกแบบอย่างลึกซึ้ง ที่จะมาตอบทุกโจทย์เรื่องไลฟ์สไตล์การแต่งห้อง ที่จะเปลี่ยนห้องของคุณให้ดู Modern Luxury ได้แน่นอน!

 

_________________________________________

การแต่งคอนโดจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป
ให้เราเป็นผู้ช่วยในการแต่งคอนโด

หากสนใจออกแบบและ ตกแต่งบ้าน คอนโด ออฟฟิศ สามารถโทรมาได้เลยที่   065-240-4795
เริ่มประเมินราคาตกแต่งเบื้องต้นได้ที่โปรแกรม   “Price the look”    หรืออยากเห็นผลงานของ 3BS สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์   “Portfolio”

_________________________________________

โทร. 065-240-4795
Line: @3bsinterior
inbox: Messenger
Facebook: Living The Dream by 3BS
Instagram: Living The Dream by 3BS
Website: https://3bscompany.com/
Youtube: Living The Dream by 3BS

 

กลับไปหน้าแรก

หากคุณมองหาคนสร้างบ้านตามฝันให้คุณ
ทิ้งข้อมูลไว้แล้ว 3BS จะติดต่อกลับไปเพื่อทำให้ฝันคุณเป็นจริง
Facebook Comment

Related Posts:

การตกแต่งภายใน (Interior design) จะเปลี่ยนไปในยุค New Normal มาดูกัน!

ตกแต่งภายในในยุค New Normal หลังผ่านสถานการณ์วิกฤตโควิด19 ที่ผ่านทำให้ สถานที่ต่างๆ อาทิ (สำนักงาน, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, ร้านค้า, โรงยิม) มีการปิดบริการลง การปรับตัวในการใช้ชีวิตประจำวันต้องใส่หน้ากากอนามัย ใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ

รวม 3 เทคนิคไอเดียแต่งห้องทำงานในสไตล์ Minimal ควรแต่งยังไงให้ถูกฮวงจุ้ย!!

เนื่องด้วยสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้มนุษย์ต้องมีการปรับตัวเพิ่มมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น การทำงาน ที่มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบให้ต่างออกไปจากเดิม โดยการหันมาทำงานในแบบ WFH (Work From Home) กันมากขึ้น และการทำงานที่บ้าน

สายมูต้องรู้! ออกแบบออฟฟิศยังไงให้ปัง ตรงตามหลักฮวงจุ้ย

สายมูต้องรู้! ออกแบบออฟฟิศยังไงให้ปัง ตรงตามหลักฮวงจุ้ย   ฮวงจุ้ย เป็นศาสตร์ที่นิยมนำมาใช้กับการออกแบบเป็นอย่างมาก เพราะเป็นศาสตร์ที่