รู้ไว้ใช่ว่า เรื่องของฮวงจุ้ย

รู้ไว้ใช่ว่า เรื่องของฮวงจุ้ย

ฮวงจุ้ย คือ ลมและน้ำ หรือศาสตร์ในการกำหนดที่ตั้งให้เหมาะสม และเป็นมงคลสำหรับการสร้างหรือตกแต่งบ้าน เมื่อฮวงจุ้ยของบ้านดี ก็มีความเชื่อที่ว่าผู้อยู่อาศัยจะเจริญรุ่งเรือง สุขภาพดีและอยู่เย็นเป็นสุข ซึ่งการสร้างหรือตกแต่งบ้านให้เหมาะกับฮวงจุ้ยนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยาก หลักฮวงจุ้ยของการสร้างหรือตกแต่งบ้านเบื้องต้น อาทิเช่น

 

⚡️ประตูบ้านที่ดีจะช่วยเรียกทรัพย์ ควรเป็นประตูที่เปิดใช้งานได้สะดวก สวยงาม ไม่ทรุดโทรม และเมื่อเปิดประตูเข้ามาไม่ควรจะเจอกับบันไดหรือตรงกับประตูหลังบ้าน
⚡️ต้นไม้เสริมความรุ่งเรือง บ้านที่มีต้นไม้บริเวณบ้านถือเป็นบ้านที่มีลักษณะที่ดี และต้องหมั่นดูแล ต้นไม้ให้สวยงาม อย่าปล่อยให้ต้นไม้เหี่ยวเฉา หรือมีต้นไม้ตายภายในบ้าน เพราะจะทำให้โชคลาภเสื่อมถอย เงินขาดมือได้
⚡️ห้องครัวควรอยู่ทางทิศใต้และทิศตะวันตกเฉียงใต้เนื่องจากเป็นทิศของธาตุไฟ และการสร้างห้องครัวไว้ตำแหน่งหลังบ้านเปรียบเสมือนการเก็บกักความร่ำรวยและอุดมสมบูรณ์เอาไว้ไม่ให้หายไปไหนและไม่ควรตั้งติดห้องน้ำ
⚡️ทิศเตียงนอนควรหันไปทางทางทิศเหนือและทิศตะวันออก จะช่วยส่งเสริมเรื่องหน้าที่การงาน เป็นทิศแห่งความเจริญก้าวหน้า

_________________________________________

บริการเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮวงจุ้ย

3BS มีบริการด้านฮวงจุ้ยจากซินแสชื่อดังให้ฟรี* เมื่อลูกค้าตกลงที่จะเลือก 3BS ออกแบบให้

 

 

หากสนใจออกแบบและ ตกแต่งบ้าน คอนโด ออฟฟิศ สามารถโทรมาได้เลยที่   065-240-4795
เริ่มประเมินราคาตกแต่งเบื้องต้นได้ที่โปรแกรม   “Price the look”    หรืออยากเห็นผลงานของ 3BS สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์   “Portfolio”

_________________________________________

โทร. 065-240-4795
Line: @3bsinterior
inbox: Messenger
Facebook: Living The Dream by 3BS
Instagram: Living The Dream by 3BS
Website: https://3bscompany.com/
Youtube: Living The Dream by 3BS

 

กลับไปหน้าแรก

หากคุณมองหาคนสร้างบ้านตามฝันให้คุณ
ทิ้งข้อมูลไว้แล้ว 3BS จะติดต่อกลับไปเพื่อทำให้ฝันคุณเป็นจริง
Facebook Comment

Related Posts:

การตกแต่งภายใน (Interior design) จะเปลี่ยนไปในยุค New Normal มาดูกัน!

ตกแต่งภายในในยุค New Normal หลังผ่านสถานการณ์วิกฤตโควิด19 ที่ผ่านทำให้ สถานที่ต่างๆ อาทิ (สำนักงาน, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, ร้านค้า, โรงยิม) มีการปิดบริการลง การปรับตัวในการใช้ชีวิตประจำวันต้องใส่หน้ากากอนามัย ใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ

รวม 3 เทคนิคไอเดียแต่งห้องทำงานในสไตล์ Minimal ควรแต่งยังไงให้ถูกฮวงจุ้ย!!

เนื่องด้วยสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้มนุษย์ต้องมีการปรับตัวเพิ่มมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น การทำงาน ที่มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบให้ต่างออกไปจากเดิม โดยการหันมาทำงานในแบบ WFH (Work From Home) กันมากขึ้น และการทำงานที่บ้าน

สายมูต้องรู้! ออกแบบออฟฟิศยังไงให้ปัง ตรงตามหลักฮวงจุ้ย

สายมูต้องรู้! ออกแบบออฟฟิศยังไงให้ปัง ตรงตามหลักฮวงจุ้ย   ฮวงจุ้ย เป็นศาสตร์ที่นิยมนำมาใช้กับการออกแบบเป็นอย่างมาก เพราะเป็นศาสตร์ที่