Design your perfect hygiene

Design your perfect hygiene
ตั้งรับและเตรียมพร้อมหลังวิกฤติ COVID-19!
จากวิกฤติการระบาดของเชื้อไวรัส COVID -19 ที่กระจายวงกว้างขึ้นจึงทำให้มีผลกระทบต่อตลาดการท่องเที่ยว ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในหัวใจหลักของระบบเศรษฐกิจประเทศ ซึ่งสถานบริการอย่างรีสอร์ทก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะได้รับผลกระทบโดยตรงจากเหตุการณ์นี้
ดังนั้นการตั้งรับและเตรียมพร้อมในการเรียกความมั่นใจของผู้ใช้บริการให้กลับมาเชื่อมั่นและสบายใจในสถานที่ของเรา หลังจากเหตุการณ์นี้ถือว่าเป็นจุดสำคัญในโอกาสทางธุรกิจ เราจึงขอแนะนำหลักการออกแบบ รีสอร์ทที่เหมาะกับการต้อนรับนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาหลังพ้นจากวิกฤตินี้
วัสดุทดแทน ปัจจุบันนี้วัสดุในการออกแบบนั้นมีความหลากหลายมากมายในการเลือกใช้ จึงทำให้เราสามารถเลือกใช้วัสดุที่มี Texture ที่คล้ายคลึงกันเช่น การเลือกใช้ลามิเนตลายผ้า แทนการใช้ผ้าจริง ๆ ซึ่งอาจจะเป็นตัวเก็บฝุ่นและมีความยุ่งยากในการทำความสะอาด
สี อย่างที่เรารู้กันว่า สีขาว เป็นสีที่สื่อถึงความสะอาด แต่รู้ไหมว่านอกเหนือจากสีขาวแล้วนั้น สีในเฉดอื่นก็สามารถแสดงถึง ความสะอาดได้เช่นกันไม่ว่าจะเป็นสีฟ้า สีเขียว โทนสีเอิร์ธโทน หรือสีในโทนสว่าง ที่นอกจากจะทำให้ห้องดูกว้างขึ้นแล้วนั้น ยังทำให้รู้สึกถึงความสะอาดอีกด้วย
แสง เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญของการออกแบบ ซึ่งควรมีปริมาณที่เหมาะสมและเพียงพอต่อการใช้สอยในพื้นที่นั้น ๆ และโทนสีของแสงที่หลากหลายยังสามารถสร้างบรรยากาศและความรู้สึกที่ต่างกันออกไป
นวัตกรรม เทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกการใช้พื้นที่ภายในห้องพัก เช่น ไฟที่เปิด-ปิดอัตโนมัติโดยจับการเคลื่อนไหวแทนการสัมผัสสวิตช์, ที่ชาร์จ wireless หรือการจัดการกับระบบหมุนเวียนระบายอากาศในห้องพักทุก ๆ 2-4 ชั่วโมง
สไตล์ ที่ใช้วัสดุที่ไม่หลากหลายมาก และผิวสัมผัสที่ดูไม่ขรุขระ หรือเก็บฝุ่น เช่น Modern Style, Minimal Style and Scandinavian Style
ทำไมคุณต้องนึกถึงเรา
– สำหรับผู้ประกอบกิจการรีสอร์ท โรงแรม ที่ประสบปัญหาวิกฤติ COVID-19
– ดีไซน์ ด้วยการคำนึงถึงหลัก HYGIENE และประหยัดงบประมาณอันเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ณ ตอนนี้
– ดูผลงานการรีโนเวทต่าง ๆได้ที่ https://3bscompany.com/our-work/
– รับส่วนลดพิเศษ 30% พร้อมคำปรึกษาด้านการออกแบบสุด exclusive
– ฟรี! บริการทำความสะอาดฆ่าเชื้อไวรัส COVID-19
ภายในสิ้นเดือนมิถุนายน 2563 เท่านั้น!
วางงบแต่งบ้านใหม่ไม่ถูกใช่ไหม? มาให้เราช่วยประเมิน
ลองใช้ “Price The Look” เครื่องมือประเมินราคาตกแต่งจากลุ๊คที่คุณชอบเป็นตัวช่วย ประเมินงบเบื้องต้นได้ “ภายใน 5 นาที” ที่ https://3bscoltd.outgrow.us/3bscoltd
อยากเนรมิตบ้านเดิมให้สวยเหมือนใหม่กับ 3BS เริ่มต้นเพียง 10,000 บ./ตรม. หรือตกแต่งบ้านใหม่ให้ตรงใจคุณได้ เริ่มต้นเพียง 12,000 บ./ตรม.
.
“เจ้าแรก” ที่ทำ fully custom design แต่จ่ายเครดิตการ์ด ผ่อน 0% ได้ด้วย!!
ทำมาแล้วกว่า 1,000+ โปรเจค ทีมงาน in-house กว่า 70 ชีวิต ทำจริงไม่ทิ้งงานตลอด 13 ปี
.
อยากสร้างบ้านตามฝัน ติดต่อได้เลย
โทร. 087-592-3439 K.โจแอน
หรือแผนกลูกค้าสัมพันธ์ 083-123-8232
หากคุณมองหาคนสร้างบ้านตามฝันให้คุณ
ทิ้งข้อมูลไว้แล้ว 3BS จะติดต่อกลับไปเพื่อทำให้ฝันคุณเป็นจริง
Facebook Comment

Related Posts:

แต่งห้องกลิ่นไอธรรมชาติด้วยวัสดุลายไม้

แต่งห้องกลิ่นไอธรรมชาติด้วยวัสดุลายไม้ PROJECT : PKV 116 PHUKET OWNER : PRUKSA CONCEPT : BALI #ธรรมชาติ “เพียงแค่เพิ่มการตกแต่งภายใน อย่างการจัด Props ก็สามารถทำให้ห้องมีชีวิตชีวาจากธรรมชาติ และน่าหลงใหล น่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น”

ลายวอลเปเปอร์ช่วยคุณได้

ถ้าหากเราลองเปรียบเทียบว่าการตกแต่งบ้านคือการแต่งหน้า วอลเปเปอร์ทำหน้าที่เน้นจุดสนใจหรือทำให้ผู้คนรู้สึกสะดุดตากับสิ่งที่เราต้องการนำเสนอ การใช้วอลเปเปอร์ในงานออกแบบนอกจากจะเพื่อความสวยงามแล้ว แต่ยังเป็นการเพิ่มอารมณ์และแสดงตัวตนของเจ้าของบ้าน นอกจากนี้ยังเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับพื้นที่ ทำให้รู้สึกถึงความพิเศษ เพื่อตอบโจทย์ต่อการออกแบบในปัจจุบัน

ออฟฟิศสวย ๆ ต้องมีงบเท่าไหร่ มาให้เราช่วยประเมินราคาได้

ลองใช้ "Price The Look" เครื่องมือประเมินราคาตกแต่งจากสไตล์ที่คุณชอบเป็นตัวช่วย ประเมินงบเบื้องต้นได้ "ภายใน 5 นาที"