เปลี่ยนจากห้องน้ำธรรมดา ให้กลายเป็นห้องน้ำแบบโก้หรู รวมสารพัดไอเดียแต่งห้องน้ำสไตล์ Modern Luxury

ไอเดียแต่งห้องน้ำ-bathroom-restroom-modern-luxury-idia-renovate-new-changes

 

ชวนคุณมาแต่งห้องน้ำ…ที่จะเปลี่ยนแปลงห้องน้ำธรรมดาๆ ให้กลายเป็นห้องน้ำแบบโก้หรู ด้วยสารพัดไอเดียแต่งห้องน้ำ Modern Luxury เอาใจคนรุ่นใหม่ ตอบทุกโจทย์การใช้งาน แถมครบในทุกๆ ฟังก์ชั่นห้องน้ำ ใครที่อยากจะรีโนเวทห้องน้ำที่บ้านใหม่ ห้ามพลาดเด็ดขาดกับไอเดียเหล่านี้ที่นำมาบอกต่อ!

 

รวม 4 ไอเดียแต่งห้องน้ำสไตล์ Modern Luxury

 

เพิ่มนวัตกรรมล้ำๆ ให้กับห้องน้ำของคุณ

ถ้าอยากให้ห้องน้ำของคุณดูเก๋ หรู และมีความไฮเทคโนโลยีพ่วงด้วย ขอแนะนำไอเดียแต่งห้องน้ำ Modern Luxury กับการแปลงโฉมห้องน้ำของคุณให้กลายเป็นห้องน้ำสวยหรู ที่มากไปด้วยนวัตกรรม ด้วยการมองหาของใช้ที่มีเทคโนโลยีสมัยใหม่ อย่างก๊อกน้ำ กระจกระบบ หรือโถสุขภัณฑ์ระบบเซ็นเซอร์ที่มีดีไซน์เรียบสวย ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียแต่งห้องน้ำ Modern Luxury ที่สร้างบรรยากาศให้ห้องน้ำของคุณดูหรูหราน่าใช้งาน พร้อมไปกับได้ฟังก์ชั่นที่ไฮเทคและทันสมัยมากขึ้น

 

โชว์ลวดลายลูกเล่นกระเบื้อง

เพราะการโชว์ลวดลายเพิ่มลูกเล่นของกระเบื้องเป็นอีกหนึ่งไอเดียแต่งห้องน้ำ Modern Luxury ที่เป็นตัวช่วยดึงดูดความน่าสนใจ เพิ่มมิติที่จะทำให้ห้องน้ำดูเด่นและดูมีสไตล์มากขึ้น แน่นอนว่าลวดลายกระเบื้องนั้นจะเป็นตัวชูโรงให้ห้องน้ำของคุณดูมีระดับขึ้นไปอีกแบบ ทั้งนี้ ถ้าอยากเพิ่มความมีระดับให้มากขึ้น ห้องน้ำไหนที่มีอ่างอาบน้ำอาจจะเลือกรูปทรงของอ่างอาบน้ำให้เป็นรูปทรงเรขาคณิต ให้ตัดกับสีตัวกระเบื้องก็จะสามารถเพิ่มความหรูหราให้กับห้องน้ำของคุณได้

 

เปลี่ยนผนังห้องน้ำเรียบๆ ด้วยกระเบื้องหินอ่อน

ถ้าพูดถึงความหรูหรา คำว่าหินอ่อนต้องเป็นหนึ่งในลิสต์ที่จะสามารถเพิ่มความไฮคลาสแบบโมเดิร์นได้อย่างแน่นอน และถ้ายิ่งตกแต่งห้องน้ำด้วยกระเบื้องหินอ่อนลวดลายสวยด้วยแล้วล่ะก็จะสามารถเปลี่ยนโฉมห้องน้ำธรรมดาให้เป็นกลายเป็นห้องน้ำสุดหรูหราได้ อีกทั้งยังเสริมให้ห้องน้ำมีคลาส ยกระดับความแพง และเป็นไอเดียแต่งห้องน้ำ Modern Luxury ได้ด้วย

 

กั้นกระจกห้องอาบน้ำบานใหญ่ ยกระดับให้ดูแพง

ห้องน้ำ ย่อมมีห้องอาบน้ำ แต่ถ้าจะหาไอเดียแต่งห้องน้ำให้เป็นสไตล์ Modern Luxury การกั้นกระจกห้องอาบน้ำบานใหญ่ก็เป็นหนึ่งในไอเดียการแต่งห้องน้ำในสไตล์นี้ เพราะนอกจากประโยชน์ของการกั้นกระจกห้องอาบน้ำจะได้ประโยชน์ในเรื่องความสะอาดและการแบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนแล้วนั้น ก็ยังช่วยสร้างบรรยากาศอันเรียบหรูดูดีให้ห้องน้ำของคุณได้มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการกั้นกระจกห้องอาบน้ำบานใหญ่แล้วแต่งขอบด้วยสีทองหรือสแตนเลสหรูๆ ก็ยิ่งเพิ่มความหรูที่แฝงความเก๋ไว้ได้

 

จริงๆ แล้วการเปลี่ยนโฉมห้องน้ำในสไตล์ธรรมดา ให้กลายมาเป็นสไตล์ Modern Luxury นั้นไม่ยาก ถ้าหากได้ลองนำ 4 ไอเดียแต่งห้องน้ำ Modern Luxury เหล่านี้ไปปรับใช้ให้เข้ากับห้องน้ำของคุณ เพิ่มนิด เปลี่ยนหน่อย เพียงเท่านี้ห้องน้ำที่แสนธรรมดาก็จะกลายเป็นห้องน้ำแบบไฮคลาส

หรือใครที่กำลังจะมีแพลนรีโนเวทห้องน้ำภายในบ้าน และอยากรีเฟรชไอเดียใหม่ๆ กับไอเดียแต่งห้องน้ำ Modern Luxury เพิ่มเติม พร้อมทั้งหาบริษัทรับจ้างเพื่อออกแบบไปพร้อมๆ กันเพื่อให้จบทีเดียว แนะนำ 3BS Company บริษัทที่ครบทุกเรื่องของการออกแบบและตกแต่งภายใน ด้วยประสบการณ์การออกแบบมาอย่างยาวนานและเชี่ยวชาญกว่า 15 ปี รับประกันความประทับใจแน่นอน

หากสนใจออกแบบและ ตกแต่งบ้าน คอนโด ออฟฟิศ สามารถโทรมาได้เลยที่   065-240-4795
เริ่มประเมินราคาตกแต่งเบื้องต้นได้ที่โปรแกรม   “Price the look”    หรืออยากเห็นผลงานของ 3BS สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์   “Portfolio”

_________________________________________

โทร. 065-240-4795
Line: @3bsinterior
inbox: Messenger
Facebook: Living The Dream by 3BS
Instagram: Living The Dream by 3BS
Website: https://3bscompany.com/
Youtube: Living The Dream by 3BS

 

กลับไปหน้าแรก

 

หากคุณมองหาคนสร้างบ้านตามฝันให้คุณ
ทิ้งข้อมูลไว้แล้ว 3BS จะติดต่อกลับไปเพื่อทำให้ฝันคุณเป็นจริง
Facebook Comment

Related Posts:

การตกแต่งภายใน (Interior design) จะเปลี่ยนไปในยุค New Normal มาดูกัน!

ตกแต่งภายในในยุค New Normal หลังผ่านสถานการณ์วิกฤตโควิด19 ที่ผ่านทำให้ สถานที่ต่างๆ อาทิ (สำนักงาน, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, ร้านค้า, โรงยิม) มีการปิดบริการลง การปรับตัวในการใช้ชีวิตประจำวันต้องใส่หน้ากากอนามัย ใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ

รวม 3 เทคนิคไอเดียแต่งห้องทำงานในสไตล์ Minimal ควรแต่งยังไงให้ถูกฮวงจุ้ย!!

เนื่องด้วยสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้มนุษย์ต้องมีการปรับตัวเพิ่มมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น การทำงาน ที่มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบให้ต่างออกไปจากเดิม โดยการหันมาทำงานในแบบ WFH (Work From Home) กันมากขึ้น และการทำงานที่บ้าน

สายมูต้องรู้! ออกแบบออฟฟิศยังไงให้ปัง ตรงตามหลักฮวงจุ้ย

สายมูต้องรู้! ออกแบบออฟฟิศยังไงให้ปัง ตรงตามหลักฮวงจุ้ย   ฮวงจุ้ย เป็นศาสตร์ที่นิยมนำมาใช้กับการออกแบบเป็นอย่างมาก เพราะเป็นศาสตร์ที่