2022 กับ Gadget Smart Home เด็ดๆ สำหรับเป็นไอเดียแต่งคอนโดที่ควรมี

ไหนๆ ก็เป็นปี 2022 ทั้งที ก็ถึงเวลาแล้วที่จะมาอัปเดท Gadgets Smart Home เด็ดๆ ที่เหล่าสาวกผู้อยู่อาศัยในคอนโดควรมี เพื่อไว้เป็นไอเดียแต่งคอนโดให้ดูอินเทรนด์ แถมยังมีประโยชน์ในการใช้งานแบบจุกๆ ชนิดที่ว่าห้องคอนโดของคุณจะกลายเป็นห้องสุด High Technology ล้ำและอินเทรนด์ไม่เหมือนใคร ถ้าพร้อมแล้วลุยกันเลย กับบทความรวมไอเท็ม IOT Gadgets ปังๆ เพื่อเป็นไอเดียแต่งคอนโดที่คุณทุกคนควรมี!

2022-กับ-Gadget-Smart-Home-Condo-idea

หลอดไฟอัจฉริยะไอเดียแต่งคอนโดด้วยการสั่งการผ่านสมาร์ทโฟน

Gadgets นี้บอกเลยว่าปังมาก สำหรับผู้อาศัยที่อยู่คอนโด ลองคิดดูว่าถ้าเราสามารถสั่งการให้ไฟในห้องของเราเปิดและปิดได้ผ่านสมาร์ทโฟนจะเป็นอะไรที่เจ๋งมาก ลองยกตัวอย่างให้ดูกันว่าทำไม Item นี้ถึงควรมีไว้ติดคอนโด เพราะถ้าเราอยู่ข้างนอก แต่นึกขึ้นได้ว่าเราลืมปิดไฟก่อนออกจากห้องสิ่งนี้แหละที่จะมาตอบโจทย์ได้ด้วยการสั่งปิดไฟเพียงแค่ผ่านการคลิกบนสมาร์ทโฟน หรือถ้าใครที่กำลังนอนเพลินๆ อยู่บนเตียงในห้องแล้วขี้เกียจลุกขึ้นไปปิดไฟก็จะสามารถเปิดโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วสั่งการกดปุ่มปิดไฟบนโทรศัพท์ได้เลย เป็นไงเจ๋งมั้ย แถมยังเป็นไอเดียแต่งคอนโดที่เพิ่มความสะดวกสบายให้เราด้วยนะ

 

ไอเดียแต่งคอนโดฉบับคนรักการทำอาหารต้องเลิฟกับตู้เย็นอัจฉริยะ 

อีกหนึ่งไอเท็มเด็ดที่ควรมีไว้เพื่อเป็นไอเดียในการแต่งคอนโด สำหรับสายคอนโดที่ชอบทำอาหาร นั่นก็คือตู้เย็นอัจฉริยะหนึ่งในนวัตกรรมไฮเทคล้ำๆ ที่ควรมีติดคอนโด เพราะตู้เย็นอัจฉริยะนี้จริงๆ แล้วมีหลากหลายฟีเจอร์ให้เลือกใช้ เช่น การสำรวจอาหารภายในตู้เย็นด้วยเทคโนโลยี AI สามารถช่วยสแกนอาหารและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในตู้เย็นที่ใกล้หมดและส่งข้อมูลไปยัง Shopping List บนสมาร์ทโฟนเพื่อเตือนการซื้อวัตถุดิบในครั้งถัดๆ ไป การช่วยจัดสรรเมนูในวันที่คิดไม่ออกว่าจะทานอะไรด้วยวัตถุดิบที่มีอยู่ในตู้เย็น หรือสามารถเลือกฟังเพลง ดูทีวี หรือดูสูตรอาหารไปพร้อมๆ กับการเข้าครัวก็ได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งตู้เย็นอัจฉริยะเหล่านี้ขึ้นอยู่กับแต่ละฟีเจอร์ของยี่ห้อตู้เย็นนั้นๆ ด้วย 

 

ตัวช่วยคนขี้เกียจ เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ 

อยู่คอนโดยิ่งมีฝุ่น ยิ่งถ้าใครอยู่ชั้นสูงๆ แล้วด้วยนั้นฝุ่นยิ่งเยอะกระจาย และมักจะเป็นปัญหาให้ต้องทำความสะอาดอยู่บ่อยๆ แต่ถ้ามีเครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะไว้ติดห้องเพื่อเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาด แถมยังสามารถกลายเป็น Gadget ไอเดียในการแต่งคอนโดได้ด้วยแล้วนั้น ยิ่งเป็นอะไรที่ดูดีมาก ด้วยความฉลาดของเจ้าเครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะที่สามารถจดจำเส้นทางและสร้างแผนที่ได้ ทำให้ครั้งต่อไปที่เปิดใช้งานเจ้าเครื่องตัวนี้จะรู้ว่าห้องที่มันกำลังทำความสะอาดมีรูปร่างยังไง แถมถ้าดูดๆ อยู่แล้วแบตกำลังจะหมดก็สามารถวิ่งกลับไปชาร์ตได้ด้วยตัวเอง ที่สำคัญยังสามารถสั่งการผ่านมือถือได้อีกด้วย

 

เอาล่ะ จบลงไปแล้วสำหรับการรวม 3 Gadgets Smart Home เด็ดๆ ในปี 2022 ที่กำลังมาแรง เพื่อเป็นไอเดียแต่งคอนโด สำหรับคนยุคใหม่ อย่างไรก็ตามถ้าใครที่กำลังมองหานวัตกรรมอื่นๆ มาปรับใช้ในการแต่งคอนโดห้ามพลาดกับ 3BS บริษัทรับเหมาออกแบบตกแต่งภายใน ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่จะเปลี่ยนห้องของคุณให้ดูเป็นห้องที่ล้ำ และเรียบหรูดูดีไปพร้อมๆ กัน

 

หากสนใจออกแบบและ ตกแต่งบ้าน คอนโด ออฟฟิศ สามารถโทรมาได้เลยที่   065-240-4795
เริ่มประเมินราคาตกแต่งเบื้องต้นได้ที่โปรแกรม   “Price the look”    หรืออยากเห็นผลงานของ 3BS สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์   “Portfolio”

_________________________________________

โทร. 065-240-4795
Line: @3bsinterior
inbox: Messenger
Facebook: Living The Dream by 3BS
Instagram: Living The Dream by 3BS
Website: https://3bscompany.com/
Youtube: Living The Dream by 3BS

 

กลับไปหน้าแรก

หากคุณมองหาคนสร้างบ้านตามฝันให้คุณ
ทิ้งข้อมูลไว้แล้ว 3BS จะติดต่อกลับไปเพื่อทำให้ฝันคุณเป็นจริง
Facebook Comment

Related Posts:

การตกแต่งภายใน (Interior design) จะเปลี่ยนไปในยุค New Normal มาดูกัน!

ตกแต่งภายในในยุค New Normal หลังผ่านสถานการณ์วิกฤตโควิด19 ที่ผ่านทำให้ สถานที่ต่างๆ อาทิ (สำนักงาน, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, ร้านค้า, โรงยิม) มีการปิดบริการลง การปรับตัวในการใช้ชีวิตประจำวันต้องใส่หน้ากากอนามัย ใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ

รวม 3 เทคนิคไอเดียแต่งห้องทำงานในสไตล์ Minimal ควรแต่งยังไงให้ถูกฮวงจุ้ย!!

เนื่องด้วยสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้มนุษย์ต้องมีการปรับตัวเพิ่มมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น การทำงาน ที่มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบให้ต่างออกไปจากเดิม โดยการหันมาทำงานในแบบ WFH (Work From Home) กันมากขึ้น และการทำงานที่บ้าน

สายมูต้องรู้! ออกแบบออฟฟิศยังไงให้ปัง ตรงตามหลักฮวงจุ้ย

สายมูต้องรู้! ออกแบบออฟฟิศยังไงให้ปัง ตรงตามหลักฮวงจุ้ย   ฮวงจุ้ย เป็นศาสตร์ที่นิยมนำมาใช้กับการออกแบบเป็นอย่างมาก เพราะเป็นศาสตร์ที่